จอห์น อัลดริดจ์อดีตกองหน้าของลิเวอร์พูลแสดงความมั่นใจว่าฟอร์มแนวรุกอันจัดจ้านของทีมจะเป็นปัจจัยสำคัญทำให้ไม่มีใครต้องการเจอในศึกแชมเปี้ยส์ ลีก รอบก่อนรองชนะเลิศ

ทีมของเยอร์เก้น คล็อปป์จัดการสังหาร 28 ประตูจาก 8 เกมที่ลงสนามซึ่งทำให้พวกเขาเป็นทีมที่ยิงได้มากที่สุดในรายการ นอกจากนั้นพวกเขายังถล่มเอฟซี ปอร์โต้ คาบ้าน 5-0 ในเกมรอบก่อนหน้ามาแล้ว

ทั้งมาริบอร์และสปาร์ตัก มอสโกต่างโดน”หงส์แดง”ไล่ถล่ม 7-0 ในรอบแบ่งกลุ่มทำให้อัลดริดจ์เชื่อว่าตอนนี้คงไม่มีใครอยากจับสลากมาเจอกับทีมจากแอนฟิลด์

อดีตดาวยิงตีนคมกล่าวว่า”ในวันของเราเราคือตัวทำลายล้าง ลองดูที่มาริบอร์ มีคนบอกว่าพวกเขาคือทีมกากๆ แต่เราเป็นทีมเดียวที่เอาชนะพวกเขาได้ในเกมเยือนแถมชนะ 7-0 เสียด้าย”

“ที่มอสโก พวกเขาบอกว่ามันง่ายมากตอนที่เราชนะพวกเขา 7-0 แต่ไม่มีใครเอาชนะพวกเขาได้ด้วยสกอร์นั้น ส่วนปอร์โต้มันคือฟอร์มที่สุดยอด”

“ไม่ใช่เพราะทีมเหล่านี้กากๆหรอกนะ มันเพราะเราเดินหน้ากันเต็มสูบและหากเราเต็มที่ทีมอย่างบาร์เซโลน่า, เรอัล มาดริด, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมที่เปิดพื้นที่ว่างนั้น ในวันของเราหากเราเล่นเกมรับได้ดีเราก็จะสามารถเอาชนะพวกเขาได้”

“พวกเขารู้ดี ซึ่งพวกเขาต้องเปลี่ยนแปลงเกมของตัวเองหรือเปล่า? บางทีมันเป็นแบบนั้นซึ่งมันอาจเป็นถ้อยแถลงสำคัญที่แสดงให้เห็นว่าเราเก่งแค่ไหน”

“ไม่มีทีมไหนที่จะอยากลงเล่นกับเรา นี่คือความจริงนะ”

ข่าวจาก ; http://www.soccersuck.com/boards/topic/1617121

Comments
SHARE