Loading

wait a moment

ดร็อกบายินดีเห็นน้องที่เชลซีอย่าง ซาลาห์-KDB ได้ดีตอนนี้

ดิดิเย่ร์ ดร็อกบา ตำนานดาวยิงของเชลซี ยินดีที่เห็น โมฮาเหม็ด ซาลาห์ และ เควิน เดอ บรอยน์ 2 รุ่นน้องประสบความสำเร็จกับต้นสังกัด หลังย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์

  ทั้งซาลาห์และเดอ บรอยน์ นั้นต่างเจอกับช่วงเวลาที่ยากลำบากสมัยอยู่กับเชลซี ก่อนที่ภายหลังเมื่อย้ายออกมาแล้ว จะพิสูจน์ตัวเองให้เห็นถึงความเป็นยอดนักเตะในเวลาต่อมา

  "เมื่อคุณได้เห็นพวกเขาทั้งสองคน คุณย่อมมีความสุขมากๆ ที่ได้เห็นแนวทางในการพัฒนาและก้าวมาเป็นผู้นำของทีมของพวกเขาเอง" ดร็อกบากล่าวกับโกล์

  "สำหรับโม ผมมีความสุขกับเขาจริงๆ นะ มันเป็นการแข่งขันลุ้นแชมป์ที่น่าสนใจมาก น่าสนใจจริงๆ พวกเขามีสองช่วงเวลาที่แตกต่าง โมไม่ได้เล่นมากนัก (ตอนอยู่เชลซี) ตอนนี้ถ้าเอาพวกเขามาเทียบกับเมื่อ 5 หรือ 6 ปีก่อน จะเห็นว่าพวกเขาพัฒนาไปมาก เขาได้ลงเล่นทุกนัดในทุกสัปดาห์เลย"

  "แน่นอนว่าเขาทำประตูได้มากมาย เขามีพรสวรรค์ พวกเราเห็นตั้งแต่อยู่เชลซีแล้ว ดังนั้น ผมไม่แปลกใจเลย พวกเราเคยเห็นมันในสนามซ้อม แต่มันเป็นเรื่องยาก เพราะเรามี เอแด็น อาซาร์ คุณต้องเจอกับการแข่งขันมากมายสำหรับการลงเล่น นั่นแหละฟุตบอล"

  "ต้องให้เครดิตกับเขา ตอนที่เขาย้ายออกไปแล้ว เขาพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นได้ว่าเขาคือยอดนักเตะ นั่นคือสิ่งที่ผมชอบในตัวเขา เขาย้าย เขาไม่ประสบความสำเร็จกับเชลซี เขาไปอิตาลี เพื่อลงเล่น เขากลับมาพรีเมียร์ลีก และตอนนี้ก็พิสูจน์ให้เห็นแบบจะจะเลย"

  "ผมคิดว่าสำหรับเควิน (เดอ บรอยน์) เองก็เป็นแบบเดียวกัน เขายังหนุ่ม และอยู่ในทีมตอนนั้น แต่เรามีนักเตะชื่อดังหลายคน เขาเลยตัดสินใจย้ายเพื่อโอกาสลงเล่น ในฟุตบอล มันคือการก้าวไปข้างหน้า ถ้าคุณได้เล่นมากขึ้น คุณก็จะเก่งขึ้น คุณจะเข้าใจเกมมากขึ้น คุณสามารถอ่านเกมและก้าวมาสู่ความมั่นใจที่เหนือกว่า"

  "นั่นคือสิ่งทีเกิดขึ้นกับเขา เมื่อคุณมีผู้จัดการทีมอย่าง เป็ป กวาร์ดิโอล่า คอยช่วยเหลือให้เขาเข้าใจเกมได้เร็วกว่า นั่นแหละ เขาเลยก้าวมาเป็นนักเตะที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงในตอนนี้ ผมไม่รู้นะ (ว่าอนาคตเป็นอย่างไร) แต่มันน่าสนใจจริงๆ ผมจะติดตามดูพวกเขาจนถึงจบ ผมคิดว่ายังมีอีกหลายสิ่งอย่างที่จะเกิดขึ้นกับพวกเขาแน่นอน"

โปรสุดฮอตฝาก-ถอนไวมาก จ่ายจริงโปรโมชั่นดีที่สุดตอนนี้ คลิ๊กมาเลย >> 

โปรสุดฮอตฝาก-ถอนไวมาก จ่ายจริงโปรโมชั่นดีที่สุดตอนนี้ คลิ๊กมาเลย >> https://line.me/R/ti/p/%40tuv6362a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.