Loading

wait a moment

มูท่าแซะ!!เหน็บป็อก”คุณชายอยากกลับด้วยโรลส์รอยซ์”

โจเซ่ มูรินโญ่ อดีตนายใหญ่แมนเชสเตอร์ เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่ตนเองเคยขัดแย้งกับ ปอล ป็อกบา จนทำให้เขาเสี่ยงต้องถูกพักงานถ้าหากรับมือกับมิดฟิลด์ซูเปอร์สตาร์ทีมปิศาจแดงผิดวิธี

เป็นที่ทราบกันดีว่าความสัมพันธ์ระหว่างมูรินโญ่ และป็อกบา เลวร้ายมาก ซึ่งปมปัญหาตรงนี้คือส่วนหนึ่งที่ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตัดสินใจกุนซือวัย 56 ปีถูกปลดพ้นจากตำแหน่ง และแทนที่โดยโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ โค้ชคนปัจจุบัน ช่วงธันวาคมที่ผ่านมา

ล่าสุด เดลลี่ เมล เปิดเผยถึงช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ระหว่างมูรินโญ่และป็อกบาเริ่มมีปัญหา เป็นเหตุการณ์ที่มูรินโญ่ไม่พอใจพฤติกรรมของสตาร์ทีมชาติฝรั่งเศสที่เข้ามาขอไม่ติดรถสโมสรแต่จะกลับเองด้วยรถโรลส์รอยส์ ที่ก็มีคนขับรถสแตนด์บายอยู่แล้ว หลังจบแมตช์นัดทีมปิศาจแดงบุกชนะเบิร์นลีย์ ที่เทิร์ฟมัวร์ ต้นเดือนกันยายน

มูรินโญ่ เปิดเผยเรื่องนี้ในระหว่างการสัมมนาฝึกอบรมโค้ชในโปรตุเกสเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยเปรียบเปรยพฤติกรรมของป็อกบาว่าเป็นเหมือน “คุณชาย” พร้อมยอมรับว่ามันทำให้เขาเสี่ยงถูกพักงาน ถ้าหากรับมือกับพฤติกรรมของนักเตะผิดวิธี

“เราเจอกับทีมที่อยู่ห่างจากแมนเชสเตอร์แค่ 30 กิโลเมตร และตัวนักเตะมาถามผมว่า หลังจบเกมอยากจะกลับแมนเชสเตอร์โดยไม่ขอไปกับทีม เขาอยากจะกลับเอง” มูรินโญ่ เล่าเหตุการณ์

“ผมบอกกับเขาไปว่า ถ้าคุณไปลอนดอนและอยากจะพักอยู่ที่นั่น มันก็เป็นอีกเรื่องหนึ่ง แต่นี่มันอยู่ใกล้แค่นี้เอง มันดูไม่สมเหตุสมผล”

“นักเตะคนนั้นไม่พอใจ แต่หลังจากนั้นเมื่อเกมจบลง เราเป็นฝ่ายชนะ เขาเข้ามาถามอีกครั้ง คงคิดว่าผมกำลังอารมณ์ดีขออะไรก็ได้ ซึ่งผมตอบกลับไปว่า “อย่างน้อยก็ขึ้นรถบัสและติดต่อให้คนขับรถของคุณที่อยู่ห่างจากสนามแค่ 10 นาทีมาขับตามไป จากนั้นคุณอยากจะทำอะไรก็เรื่องของคุณเลย””

“ลูกทีมคนนั้นอยู่ในห้องแต่งตัวและยังคงรู้สึกไม่พอใจ ส่วนผมเดินไปห้องแถลงข่าว จากนั้นก็ขึ้นรถบัสกลับ ในลานจอดรถผมเหลือบไปเห็นรถโรลส์รอยส์ที่มีคนขับนั่งรออยู่ข้างในแล้ว”

“สรุปก็คือ รถโรลส์รอยส์คันนั้นเพิ่งถอยมาใหม่ และคุณชายก็อยากจะกลับออกจากสนามด้วยรถคันใหม่ของตัวเอง”

“เราจะจัดการกับเรื่องแบบนี้อย่างไร คุณจะบอกกับเขาไหมว่า ไม่เคยนั่งโรลส์รอยซ์เหรอ? คุณสามารถไปได้ในขณะที่ผมกำลังอารมณ์ดี? หรือคุณต้องจัดการด้วยวิธีการอื่นที่มันอาจทำให้ผมต้องโดนพักงาน”

ความขัดแย้งของทั้งคู่ อาจไม่ได้รับการยืนยันที่ชัดเจน แต่มีอย่างหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงปัญหาได้อย่างชัดเจนก็คือ ทันทีที่มูรินโญ่พ้นจากตำแหน่งนายใหญ่ถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ฟอร์มของป็อกบาก็ดีขึ้นชนิดหน้ามือเป็นหลังมือ

โปรสุดฮอตฝาก-ถอนไวมาก จ่ายจริงโปรโมชั่นดีที่สุดตอนนี้ คลิ๊กมาเลย >> https://line.me/R/ti/p/%40tuv6362a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.