Loading

wait a moment

แบ็ค อาทิตย์ ฉาวอีกแล้ว! พักตร์ โพสต์แฉ ถูกขู่ฆ่า-ปล่อยคลิป

พักตร์ – เพ็ญพักตร์ อดีตแฟนสาว แบ็ค – อาทิตย์ โพสต์เฟซบุ๊กแฉ หลังเลิกรา 5 เดือนถูกตามด่า ขู่ปล่อยคลิป และขู่ฆ่า ด้านเจ้าตัวเตรียมแจ้งความ

กลายเป็นประเด็นร้อนอีกครั้งสำหรับ เจ้าแบ็ค – อาทิตย์ ดาวสว่าง นักเตะกองหลังของ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด  เมื่อ พักตร์ – เพ็ญพักตร์ พุ่มพวง อดีตแฟนสาวหุ่นเช็กซี่ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวหลังเลิกรา 5 เดือน แต่ถูกขู่ฆ่า ตามรังควาน

โดยสาวพักตร์ โพสต์เฟซบุ๊ก Phenphak Phumphuang พร้อมรูปภาพและข้อความถึงสาเหตุที่เลิก และการถูก แบ็ค อาทิตย์ ตามด่า ตามตื้อแบบน่ากลัว และยังขู่ปล่อยคลิป ขู่ฆ่าตนเอง รวมถึงพฤติกรรมย่ำแย่ที่ไม่อยากให้ออกสื่อ

แบ็ค อาทิตย์

สำหรับเนื้อหาที่ พักตร์ – เพ็ญพักตร์ โพสต์ลงเฟซบุ๊กส่วนตัวมีดังนี้

“ใจเย็นมามากพอแล้ว พอกันทีกับความใจดีของฉันที่มีให้คุณ พยายามจะนับหนึ่งถึงสิบในใจมาหลายรอบล่ะ ที่เลิกกันก็เพราะคุณมีผู้หญิงคนอื่น แค่นี้ก็เสียใจจะแย่ล่ะ ยังต้องมาเจอเรื่องอะไรไม่จบสิ้น เอาพักตร์ไปด่าเสียๆหายๆกับครอบครัวและคนรอบข้างคุณไม่เท่าไหร่ ยังจะด่าพักตร์ให้เพื่อนพักตร์ฟังเนี่ยนะ และเกิดมาในชีวิตนี้ไม่เคยเจอ ผู้ชายที่หยาบคายที่สุดในโลกขนาดนี้มาก่อน”

พักตร์

“ส่งคำด่ามาได้ทุกวัน ต่อหน้าคนอื่นพูดอีกอย่างลับหลังอีกอย่าง นอกจากจะไม่เป็นสุภาพบุรุษแล้ว คุณยังต่ำตมในสมองมีแต่เรื่องแย่ๆ พูดจาแย่ๆทำตัวแย่ๆ พักตร์ดีกับคุณแค่ไหนที่ผ่านมา ทั้งสงสารและเห็นใจ อยากช่วยให้ชีวิตคุณดีขึ้น อุตส่าใจเย็นและคุยดีด้วยเพราะคิดว่าคุณน่าจะป่วยทางจิต แต่ตอนนี้ไม่ไหวล่ะจริงๆคนอะไรส่งข้อความและโทรมาได้ทุกวัน วันนึงเป็นพันๆข้อความ พอเราบล็อค ไม่คุยด้วยก็ขู่จะปล่อยคลิป ขู่จะฆ่าเรา คนดีๆที่ไหนเค้าทำกันคะ”

พักตร์ เพ็ญพักตร์

“เราก็อุตส่าห์ไม่แจ้งความเพราะสงสาร แต่คุณกลับไม่หยุดที่จะด่าเรา และคุกคามเรา เราขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะคะ ต่อให้ไม่เหลือใครบนโลกนี้ เราก็ไม่มีวันกลับไปคบคุณแน่นอนค่ะ ที่ผ่านมาเราถือว่าเราพลาดค่ะและอีกเรื่องนะคะ เราเลิกกันมาห้าเดือนล่ะค่ะ พักจะไปคบหรือคุยกับใครตอนนี้ก็เป็นสิทธิ์ของพักค่ะ เลิกมาวุ่นวายตามด่าและมีเรื่องกับคนอื่นไปทั่วสักทีนะคะ เราอโหสิกรรมให้นะแบค ไปดีเถอะนะ ถ้าเธอยังไม่หยุด เราก็จะแจ้งความจริงๆล่ะ พอกันที”

แฟน อาทิตย์

เพ็ญพักตร์ นางแบบ

ปล. เราไม่โพสต์ที่เธอพิมพ์หยาบคายหรอกนะ เพราะขนาดตัวเราเองอ่านแล้วยังรับไม่ได้เลย

ขอบคุณ Phenphak Phumphuang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.